Giải mã công trình The Golden An Khánh

Nếu như trước đây khái niệm “mảng xanh” được nhà đầu tư chú trọng ở dự án cao cấp nhằm mang lại ấn tượng, đột phá cho người dân thì hiện tại, xu hướng cũng đang được triển khai rầm rộ cho The Golden An Khánh

Phối cảnh tại The Golden An Khánh

Phối cảnh tại The Golden An Khánh

Công trình xanh là công trình đạt hiệu quả cao trong sử dụng vật liệu và năng lượng, giảm thiểu tác động xấu tới môi trường; đồng thời được thiết kế để hạn chế tối đa tác động không tốt của môi trường xây dựng tới môi trường tự nhiên và sức khỏe con người.

Đặc biệt ngày nay khí hậu đang có sự biến đổi mạnh, trong đó Việt Nam là nước thứ 7 chịu ảnh hưởng của hiện tượng này. Việc gây dựng mảng xanh ở không chỉ mang đến lợi ích về tài chính cho doanh nghiệp mà còn thể hiện tính vì cộng đồng, tính nhân văn cao.

Hướng tới phát triển công trình xanh theo chuẩn Bộ Xây dựng, Chủ đầu tư Sông Đà Hoàng Long cho ra mắt chung cư The Golden An Khánh đem lại cuộc sống sức khỏe và yên bình cho người mua nhà.

Không gian xanh

Tính đến hết 10/2016, The Golden An Khánh đã xây đến tầng 17 trong tổng số 32 tầng. Quá trình xây dựng diễn ra với tiến độ nhanh, chủ đầu tư mong muốn mang đến những sản phẩm tốt, giá hợp lý trong thời gian sớm nhất.

Mặc dù tốc độ chóng mặt nhưng việc thi công không hề làm ảnh hưởng cư dân xung quanh, đặc biệt là cư dân The Golden An Khánh ngay sát dự án. Quá trình thi công The Golden An Khánh sử dụng hệ thống giảm ồn ở không gian mở, giảm tiếng ồn trong phòng, cách âm, hút âm ở vỏ công trình cùng hệ thống thông gió tự nhiên, kiểm soát hút thuốc lá, xuyên khí qua vỏ công trình. Chất lượng luôn đảm bảo ở mức ổn định, hạn chế ảnh hưởng tới người dân xung quanh.