Lễ ký kết hợp tác đầu tư BIDHomes Golden South

Lễ ký kết hợp tác đầu tư

Lễ ký kết giữa BID Việt Nam và HANHUD

Lễ ký kết giữa BID Việt Nam và HANHUD

Trong buổi lễ ký hợp tác đầu tư dự án BIDHomes Golden South diễn ra ngày 6/11/2016. BID Việt Nam và HANHUD đã chính thức bắt tay và cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng trong bối cảnh thị trường đang dần trở nên bão hòa.
Một dự án mới tại khu vực phía Nam http://hatecoxuanphuong.xyz

BIDHomes Golden South gồm 3 tòa nhà cao 28 tầng, trong đó có 5 tầng dành cho trung tâm thương mại và khu văn phòng, còn lại là các tầng dành cho căn hộ, cung cấp cho thị trường 874 căn hộ với diện tích linh hoạt từ 70 – 88m2. Dự kiến, dự án sẽ được khởi công vào quý II/2016 và bàn giao vào quý II/2018.

Khách hàng có thể tham khảo thêm dự án Roman Plaza tại đây http://duanromanplazahaiphat.info

Dự án nằm ngay tại mặt đường vành đai 2, vành đai 5, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến đường Giải Phóng – đây là tuyến giao thông huyết mạch, đi vào trung tâm thành phố chỉ khoảng 10 phút lái xe.

Dự án nằm gần với các khu đô thị lớn đã đi vào hoạt động như Định Công, Linh Đàm, Gamuda Gardens, Đại Kim, hồ điều hòa, khu công viên Yên Sở… Cư dân tại đây dễ dàng đi đến các trường đại học lớn như Xây Dựng, Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân, các bệnh viện như Bạch Mai, Bệnh Viện K,….

Khu đô thị xanh Ciputra, xem tại website: http://ciputra.info

Tổng giàm đốc BID Việt Nam – Ông Trần Văn Mạnh cho biết, với sự kết hợp giữa BID và HANHUD, dự án sẽ sớm được triển khai và đi vào hoạt động, đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng và các nhà đầu tư tại phía Nam Hà Nội. Khi được đưa vào hoạt động, BIDHomes Golden South chắc chăn sẽ tạo nên một điểm nhấn cho khu vực xung quanh.