Sắp có dự án tại Hoàng Cầu

Giới đầu tư Hà Nội và khách hàng đang xôn xao về thông tin xoay xung quanh dự án cao cấp tại nội đô và là dự án ven hồ do Công ty CP Tân Hoàng Cầu làm chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án mới tại Hoàng Cầu

Phối cảnh dự án mới tại Hoàng Cầu

Sản phẩm Bình Sơn Ocean Park này được “đồn đoán” là dự án hướng thủy đẹp nhất nhì Hà Nội.

Thời của BĐS “hướng thủy”

Sau loạt hàng “BĐS xanh – thông minh” vào năm 2015, bước sang 2016, BĐS Chung cư eco home Phúc lợi hướng thủy lên ngôi. Một số ít dự án hướng thủy như: Chung cư 16 Phạm Hùng Mipec Riverside view sông Hồng, D’le Roi Soleil view Hồ Tây…

Trong thuyết phong thủy, “tọa sơn hướng thủy” cho cảm giác được bao bọc, an toàn là hướng tốt nhất Sunshine Garden palace để đầu tư và để ở. Trong địa hình Golden Square Đà nẵng đồng bằng đô thị, thế nhà “trước thấp sau cao” cũng được gọi là tọa sơn. Thế nhà này có lợi cho sự đón nhận ánh sáng Vinhomes Greenbay và sự thông gió đồng thời khiến cho căn nhà Chung cư the legend được bao bọc, ôm ấp, rất tốt để an cư lạc nghiệp.

Đây cũng là lý do khiến giới đầu tư Chung cư Rivera Park Hà Nội sốt sắng tìm kiếm BĐS Chung cư Anland hướng thủy. Những sản phẩm này không chỉ để khẳng định đẳng cấp mà còn là sản phẩm Chung cư Sunshine Riverside sinh lời cao.

Có lẽ vì thế mà khi những thông tin đầu tiên về dự án Chung cư Five star kim giang nằm ngay bên hồ Hoàng Cầu sắp ra mắt, giới đầu tư chung cư số 2 khuất duy tiến đã “bắt sóng” ngay.